ส่วนผสม
- แป้งเค้ก 85 กรัม
- น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 90 กรัม
- ผงฟู 1 ช้อนชา
- ไข่ไก่ 3 ฟอง
- กลิ่นวนิลา 1-3 หยด
- น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
- เกลือ นิดหน่อย
ขั้นตอน
- ทำแป้งเป็นหลุมเทส่วนผสม ตะล่อมแป้ง แล้วปั่น เสร็จ
- ทาน้ำมันในพิมพ์ อบไฟ 180 ว่า ประมาณ 15-20 นาทีของเรามันเกรียมไปนิดนึง
- ที่มาhttps://cookpad.com/th
No comments:
Post a Comment