เมนูอาหาร
Pages
ยำวุ้นเส้น
แซนด์วิชไส้ครีมผลไม้
ไอศครีมแท่งผลไม้สด
ข้าวหมกไก่
ข้าวโอ๊ตอบ
Home
ไอศครีมวานิลลาโฮมเมด
ลาซานญ่า
พาสต้าครีม
ขนมจีบ
กาแฟ
กล้วยบวชชี
ไข่ตุ๋น
เบอร์เกอร์แซลมอนซาซิมิ ซัลซามะม่วง
ผัดผักคะน้า
คุกกี้ธัญพืช
สมูทตี้เนเปิลส์
ข้าวผัดน้ำพริกเกาหลี
เค้กเรดเวลเวท
ไข่ถ้วยไมโครเวฟ
กุยช่ายทอด
แพนเค้กกล้วยหอม
น้ำพริกอ่อง
สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอีสาน
ขนมโป้งเหน่ง
แซนวิชทอด
ข้าวมันไก่
ไก่ทอดหม่าล่า
ปลาทับทิมยำโบราณ
ขนมไข่โบราณ
ข้าวโพดทอด
ข้าวโพดทอด
ส่วนผสม
ข้าวโพดข้าวเหนียว
3 ฝัก
กระเทียมพริกไทยรากผักชีตำ
1 ช้อนโต้ะ
น้ำตาลทราย
1/2 ช้อนโต้ะ
เกลือป่น
1/2 ช้อนชา
ไข่ไก่
1 ฟอง
น้ำมันพืช
2 ช้อนโต้ะ
น้ำมันพืชสำหรับทอด
ขั้นตอน
ฝานข้าวโพดใส่ชามอ่าง และนำทุกอย่างใส่ลงไปปั่นทุกอย่าง (ยกเว้นน้ำมันสำหรับทอด) ปั่นจนละเอียด
นำลงไปทอดในกะทะเทฟล่อนแบนด้วยไฟอ่อน ใส่น้ำมันช่วยนิดหน่อย กลับด้านให้สุกทั้ง 2 ด้าน
ตักใส่จาน
ที่มา https://cookpad.com/th
No comments:
Post a Comment
Home
Subscribe to:
Posts (Atom)
No comments:
Post a Comment