เบอร์เกอร์แซลมอนซาซิมิ ซัลซามะม่วง
ส่วนผสม แซลมอนซาซิมิ
ส่วนผสม ซัลซามะม่วง (Mango Salsa)
- พริกหวานหลากสี หั่นเต๋าเล็ก
- หอมแดง หั่นเต๋าเล็ก
- มะกอกดำ
- มะม่วงสุก หั่นเต๋าเล็ก
- เกลือ ตามชอบ
- พริกไทย ตามชอบ
- น้ำมะนาว ตามชอบ
วิธีทำแซลมอนซาซิมิ ซัลซามะม่วง
1. นำพิมพ์วงกลมกดลงบนเนื้อแซลมอนสดให้เหมือนเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่
2. ทำซัลซามะม่วง (เม็กซิกัน) โดยผสมพริกหวาน หอมแดง มะกอกดำ และมะม่วงสุก ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย และน้ำมะนาวตามชอบ
3. ตักซัลซามะม่วงวางรองบนขนมปัง ตามด้วยซาชิมิแซลมอน ตกแต่งด้วยซัลซาหลากสีให้สวยงาม ปิดท้ายตกแต่งด้วยไข่คาเวียร์สีดำให้สวยงาม
https://cooking.kapook.com/view198283.html
No comments:
Post a Comment