แซนด์วิชไส้ครีมผลไม้
ว้าว ! สีสันแอบโดนจริง ๆ สำหรับแซนด์วิชไส้ครีมผลไม้ จับโยเกิร์ตผสมวิปปิ้งครีมทาบนขนมปังแล้ววางผลไม้ลงไป เสร็จแล้วประกบขนมปังอีกแผ่น
ส่วนผสม แซนด์วิชไส้ครีมผลไม้
• ขนมปังแซนด์วิชตัดขอบ 4 แผ่น
• วิปปิ้งครีม แช่เย็นจัด 50 มิลลิลิตร
• โยเกิร์ตรสธรรมชาติ แช่เย็นจัด 50 กรัม
• น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
• สตรอว์เบอร์รี หั่นเป็นชิ้น
• กีวี ปอกเปลือกหั่นเป็นชิ้น
• ลูกพีชในน้ำเชื่อม
• ขนมปังแซนด์วิชตัดขอบ 4 แผ่น
• วิปปิ้งครีม แช่เย็นจัด 50 มิลลิลิตร
• โยเกิร์ตรสธรรมชาติ แช่เย็นจัด 50 กรัม
• น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
• สตรอว์เบอร์รี หั่นเป็นชิ้น
• กีวี ปอกเปลือกหั่นเป็นชิ้น
• ลูกพีชในน้ำเชื่อม
วิธีทำแซนด์วิชไส้ครีมผลไม้
1. ใส่น้ำตาลทราย และโยเกิร์ตแช่เย็นจัดลงในวิปปิ้งครีม ตีผสมจนขึ้นฟูเป็นเนื้อโฟม
2. ปาดครีมลงบนขนมปังแซนด์วิชให้ทั่ว วางผลไม้ลงบนครีม ปาดทับด้วยครีม จากนั้นนำเข้าแช่เย็น ประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงก่อนรับประทาน จากนั้นนำออกจากตู้เย็น ตัดเป็นชิ้น ๆ พร้อมเสิร์ฟ
1. ใส่น้ำตาลทราย และโยเกิร์ตแช่เย็นจัดลงในวิปปิ้งครีม ตีผสมจนขึ้นฟูเป็นเนื้อโฟม
2. ปาดครีมลงบนขนมปังแซนด์วิชให้ทั่ว วางผลไม้ลงบนครีม ปาดทับด้วยครีม จากนั้นนำเข้าแช่เย็น ประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงก่อนรับประทาน จากนั้นนำออกจากตู้เย็น ตัดเป็นชิ้น ๆ พร้อมเสิร์ฟ
https://cooking.kapook.com/view196658.html
No comments:
Post a Comment