ไอศครีมแท่งผลไม้สด

                                       

                                     


                                         à¹„อศกรีมแท่ง





 ไอศกรีมแท่งผลไม้สด 

     มาต่อกันที่อีกสูตรไอศกรีมแท่งผลไม้สด สูตรจาก คุณ MMW สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม สูตรนี้ใช้น้ำผลไม้รสหวานน้อย เติมผลไม้สดตามชอบ ทำไว้เยอะ ๆ กินได้หลายครั้งค่ะ

ส่วนผสม ไอศกรีมแท่งผลไม้สด     • น้ำผลไม้ตามชอบ (สูตรนี้ใช้น้ำผลไม้แคลอรีต่ำ)
     • ผลไม้ตามชอบ เช่น แอปเปิล, กีวี, สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี
     • พิมพ์สำหรับทำไอศกรีม
     • ไม้ไอศกรีม

วิธีทำไอศกรีมแท่งผลไม้สด     1. นำผลไม้มาหั่นเป็นชิ้น ๆ พอดีคำแล้วจัดผลไม้ใส่ลงในพิมพ์ไอศกรีมให้แน่น 
     2. เทน้ำผลไม้ลงไป เสียบไม้ไอศกรีมแล้วนำไปแช่ตู้เย็นประมาณ 4-6 ชั่วโมง แกะออกจากพิมพ์ พร้อมเสิร์ฟ

  
ไอศกรีมแท่ง


https://cooking.kapook.com/view165433.html



No comments:

Post a Comment