แพนเค้กกล้วยหอม

ส่วนผสม

  1. แป้งสำเร็จรูป 200กรัม
  2. ไข่ไก่ 1ฟอง
  3. นมจืด 200ml
  4. กล้วย ช๊อคโกเเลต น้ำตาลไอซิ่ง น้ำผึ้ง วิปครีม ช๊อคโกแลตไว้ตกแต่ง

ขั้นตอน

  1. นำแป้งสำเร็จรูปใส่ในภาชนะ200กรัม
     
     
  2. นำไข่ไก่และนมจืดลงในภาชนะที่มีแป้ง
     
     
  3. ตีให้เข้ากัน และพักไว้15นาทีก่อนเอาไปลงในกะทะ
     
     
  4. นำไปลงกระทะเทปล่อน ทาเนยจืดนิดหน่อย รอจนแป้งมีฟองอากาศ จึงค่อยกลับด้าน
     
     
  5. หรือตะทำเป็นรูปพี่หมีน่ารัก สำหรับหนูน้อยก็ได้ค่ะ
     
     
  6. ตกแต่งตามชอบค่ะ น่าตาก็จะน่ากินแบบนี้
     
     
  7. บอกเลยว่านุ่มนิ่ม ละลายในปากค่ะ
  8. ที่มาhttps://cookpad.com/th

No comments:

Post a Comment