เมนูอาหาร
Pages
ยำวุ้นเส้น
แซนด์วิชไส้ครีมผลไม้
ไอศครีมแท่งผลไม้สด
ข้าวหมกไก่
ข้าวโอ๊ตอบ
Home
ไอศครีมวานิลลาโฮมเมด
ลาซานญ่า
พาสต้าครีม
ขนมจีบ
กาแฟ
กล้วยบวชชี
ไข่ตุ๋น
เบอร์เกอร์แซลมอนซาซิมิ ซัลซามะม่วง
ผัดผักคะน้า
คุกกี้ธัญพืช
สมูทตี้เนเปิลส์
ข้าวผัดน้ำพริกเกาหลี
เค้กเรดเวลเวท
ไข่ถ้วยไมโครเวฟ
กุยช่ายทอด
แพนเค้กกล้วยหอม
น้ำพริกอ่อง
สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอีสาน
ขนมโป้งเหน่ง
แซนวิชทอด
ข้าวมันไก่
ไก่ทอดหม่าล่า
ปลาทับทิมยำโบราณ
ขนมไข่โบราณ
ข้าวโพดทอด
แพนเค้กกล้วยหอม
ส่วนผสม
แป้งสำเร็จรูป
200กรัม
ไข่ไก่
1ฟอง
นมจืด
200ml
กล้วย ช๊อคโกเเลต น้ำตาลไอซิ่ง น้ำผึ้ง วิปครีม ช๊อคโกแลตไว้ตกแต่ง
ขั้นตอน
นำแป้งสำเร็จรูปใส่ในภาชนะ200กรัม
นำไข่ไก่และนมจืดลงในภาชนะที่มีแป้ง
ตีให้เข้ากัน และพักไว้15นาทีก่อนเอาไปลงในกะทะ
นำไปลงกระทะเทปล่อน ทาเนยจืดนิดหน่อย รอจนแป้งมีฟองอากาศ จึงค่อยกลับด้าน
หรือตะทำเป็นรูปพี่หมีน่ารัก สำหรับหนูน้อยก็ได้ค่ะ
ตกแต่งตามชอบค่ะ น่าตาก็จะน่ากินแบบนี้
บอกเลยว่านุ่มนิ่ม ละลายในปากค่ะ
ที่มาhttps://cookpad.com/th
No comments:
Post a Comment
Home
Subscribe to:
Posts (Atom)
No comments:
Post a Comment