ส่วนผสม
1 เสริฟใหญ่
- สะโพกไก่ 1 ชิ้น
- อกไก่ 1 ชิ้น
- แป้งทอดกรอบ 2 ช้อนโต๊ะ
- กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
- (เครื่องหมัก)
- ผงพริกหม่าล่าตามชอบ 1 ช้อนโต๊ะ
- ซอสหอยนางรม 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
ขั้นตอน
20 นาที
- ต้นทุน ไก่จากบิ๊กซี 30 บาท เครื่องปรุงรส 5 บาท น้ำมัน 10 บาท อื่นๆ 5 บาท รวม 50 บาท ได้ 1 จานใหญ่
No comments:
Post a Comment